Tận tâm, hết lòng vì cộng đồng

Thứ bảy - 12/08/2023 08:38
Chị Nguyễn Ngọc Thảo, năm nay tuổi đã ngoài 50 nhưng với nụ cười luôn nở trên môi, giọng nói nhẹ nhàng và truyền cảm, chị là Chủ tich Hội Chữ thập đỏ tâm huyết luôn nhiệt tình trong công việc, tích cực chủ động và hết lòng với hoạt động vì cộng đồng và tại địa phương.
Là người năng động, tâm huyết với công việc được giao chị luôn cố gắng học hỏi, sáng tạo trong cách làm, xây dựng nhiều mô hình phù hợp với thực tiễn, tổ chức nhiều hoạt động thu hút các tầng lớp hội viên Chữ thập đỏ tham gia. Tại phường Mỹ Đình 2 có nhiều mô hình hoạt động được Hội Chữ thập đỏ quận cũng như Đảng ủy, các cấp, các ban ngành đoàn thể đánh giá đạt hiệu quả cao qua từng năm.
 
7747
Chị Nguyễn Ngọc Thảo tặng xe đạp cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, trợ cấp thường xuyên cho 01 cháu con của hộ cận nghèo

Với cương vị Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường, chị không ngừng trau dồi học tập, nghiên cứu, tầm quan trọng và ý nghĩa sâu sắc của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện theo lời dạy của Người “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”. Chị thường xuyên chỉ đạo rà soát kịp thời đột xuất những hoàn cảnh không may mắn trong cuộc sống, vận động hỗ trợ tặng quà cho các gia đình đột xuất khó khăn do thiên tai, hỏa hoạ.

Trong công việc, chị Thảo luôn nêu cao tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau; xây dựng khối đoàn kết trong các chi hội, tổ hội; không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; tổ chức, vận động hội viên Chữ thập đỏ tích cực tham gia các phong trào thi đua và hoạt động của Hội. Với những nỗ lực đó, Hội Chữ thập đỏ phường Mỹ Đình 2 nhiều năm liền đạt danh hiệu suất sắc được các cấp trao tặng Giấy khen. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây