Công trình nhân ái, Gắn kết yêu thương

Thứ tư - 04/12/2019 14:18
Ngày 4/12/2019, tại trường PTCS Dân lập dạy trẻ điếc Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội phối hợp Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực Hà Nội, Ban giám hiệu nhà trường tổ chức chương trình Trao tặng công trình nhân ái tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường.
Trường PTCS Dân lập dạy trẻ điếc Hà Nội là một đơn vị trực thuộc Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, được thành lập từ năm 1990. Là một trường chuyên biệt dạy trẻ khiếm thính có hoàn cảnh khó khăn về kiến thức văn hóa ở bậc tiểu học, phục hồi chức năng nghe nói, hướng nghiệp và dạy nghề đơn giản…nhằm giúp các em có khả năng tự lập trong cuộc sống, vươn lên hòa nhập với cộng đồng. Những năm học qua, cô và trò nhà trường luôn phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu giáo dục.
IMG 6652
Đại diện Tổng Công ty Điện lực Hà Nội trao biển tặng Công trình nhân ái cho Trường PTCS Dân lập dạy trẻ điếc Hà Nội
Hưởng ứng Ngày quốc tế Người khuyết tật, hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường, tại chương trình, ban tổ chức trao tặng nhà trường công trình nhân ái - hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái, nâng cấp sửa chữa hệ thống điện với trị giá 70.000.000 đ; trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất 1.000.000đ, trong đó nhóm thiện nguyện Hotaru hỗ trợ 10 suất học bổng; trao tặng mỗi em học sinh tại trường một chiếc áo ấm, Công ty Crown Space trao tặng 100 đôi giày... tổng trị giá trao tặng trên 100.000.000 đ. Đây là nguồn kinh phí do Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực Hà Nội tài trợ.
IMG 6676
Nhóm thiện nguyện Hotaru trao học bổng cho các em học sinh tại Trường PTCS Dân lập dạy trẻ điếc Hà Nội
DB0A0686
Các em học sinh tại Trường PTCS Dân lập dạy trẻ điếc Hà Nội tham gia các trò chơi do Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực Hà Nội tổ chức
Bên cạnh đó, các đoàn viên thanh niên Tổng công ty Điện lực Hà Nội đã tổ chức các trò chơi sôi nổi, bổ ích thu hút sự tham gia của các em học sinh. Chia sẻ tại chương trình, ông Nguyễn Việt Hùng, Phó ban Kinh doanh Tổng Công ty điện lực Hà Nội cho biết: Chúng tôi cảm thấy rất xúc động khi được tham dự, được trao những phần quà nhỏ cho các em. Đây cũng là những tình cảm mà chúng tôi gửi đến nhà trường và các em học sinh, hy vọng rằng những món quà này sẽ là động lực giúp nhà trường và các em học sinh có thêm động lực phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu giáo dục, đón một mùa xuân mới thật ấm áp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây