100 hộ nghèo sẽ có cơ hội sử dụng bồn tự hoại Septic Sơn Hà miễn phí

Thứ ba - 06/06/2017 13:42
Sáng 6/6/2017, tại Viện Quy hoạch Đô thị và Nông thôn Quốc gia – Bộ Xây dựng, Báo Xây dựng phối hợp với Tập đoàn Sơn Hà tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Bồn tự hoại Septic Sơn Hà - Giải pháp xanh trong xử lý nước thải”.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, Tập đoàn Sơn Hà công bố và cho ra thị trường sản phẩm bồn tự hoại Septic Sơn Hà để thay thế cho các bể tự hoại xây bằng xi măng hiện nay. Ưu điểm của sản phẩm là thời gian thi công nhanh, không bị thấm nước thải ra môi trường, không bị rò, vỡ như bể xi măng, giá thành rẻ, bảo hành lên tới 50 năm. Tại hội thảo ra mắt sản phẩm, Tập đoàn Sơn Hà ký kết với Hội Chữ thập đỏ Thành phố về việc trao tặng 100 bồn tự hoại và 100 bồn nước Sơn Hà trị giá 1 tỷ đồng để trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được Hội Chữ thập đỏ Thành phố xây nhà Chữ thập đỏ.
sonha3
Tập đoàn Sơn Hà ký kết với Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội về việc trao tặng bồn tự hoại và bồn nước Sơn Hà
son ha
Ông Nguyễn Sỹ Trường - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội trao giấy ghi nhận tấm lòng vàng nhân đạo tới ông Lê Vĩnh Sơn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà
Sơn Hà là một trong những doanh nghiệp thường xuyên đồng hành với Hội Chữ thập đỏ Thành phố trong các hoạt động nhân đạo như trao tặng quà, tặng bồn nước cho các gia đình khó khăn vùng bão lũ, hạn mặn... với số tiền hàng tỉ đồng mỗi năm.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây