Hội Chữ thập đỏ huyện Sóc Sơn tổ chức Đại hội điểm cấp xã

Thứ năm - 10/03/2016 21:55
Thực hiện Kế hoạch tổ chức Đại hội Hội Chữ thập đỏ các cấp của Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, sáng ngày 10/3/2016, Hội Chữ thập đỏ huyện Sóc Sơn đã chỉ đạo Hội Chữ  thập đỏ xã Tiên Dược tổ chức thành công Đại hội điểm cấp xã nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ huyện Sóc Sơn; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND các ngành, đoàn thể của xã Tiên Dược; đại diện 24 Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn và 95 đại biểu tiêu biểu đại diện cho trên 1380 cán bộ, hội viên của Hội Chữ thập đỏ xã Tiên Dược.
 
Trong nhiệm kỳ qua, Hội Chữ thập đỏ xã Tiên Dược đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và đạt được những thành tích rất đáng khích lệ. Số hội viên ngày càng được tăng lên về cả số lượng và chất lượng; công tác tuyên truyền, huấn luyện được quan tâm đẩy mạnh; các hoạt động xã hội đã thu hút được sự tham gia của cộng đồng và nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm nhờ đó đã trợ giúp cho hàng trăm gia đình có hoàn cảnh khó khăn trị giá hàng tỷ đồng; trong nhiệm kỳ đã khám bệnh, phát thuốc cho 610 lượt người trị giá 45 triệu đồng; Hoạt động tuyên truyền, vận động hiến máu nhân đạo tiếp tục được phát huy với nhiều hình thức phong phú, trong nhiệm kỳ đã tiếp nhận 375 đơn vị máu, đặc biệt đã xuất hiện các tấm gương tiêu biểu trong công tác hiến máu tình nguyện như anh Lê Hữu Thanh 57 lần hiến máu; ghi nhận những kết quả đó, nhiệm kỳ qua, Hội Chữ thập đỏ xã đã vinh dự 5 năm liền được Trương ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện Thành phố  tặng Bằng khen và nhiều tập thể, cá nhân khác được các cấp khen thưởng.
FB IMG 1457622252182
Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn
Phát biểu tại Đại hội, ông Dương Văn Năng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ qua, những kết quả đó đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của xã và góp phần trong việc xã được công nhận là xã nông thôn mới.
 
Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ 2016 - 2011 gồm 15 đồng chí, ban kiểm tra 3 đồng chí và đoàn đại biểu đi dự Đại hội của huyện là 7 đồng chí.
 
Kết thúc Đại hội, Hội Chữ thập đỏ huyện Sóc Sơn đã tổ chức họp rút kinh nghiệm các vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Hội Chữ thập đỏ cấp xã.

Nguồn tin: Sỹ Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây