HCTĐ quận Thanh Xuân triển khai kế hoạch Đại hội

Thứ tư - 24/02/2016 10:28
Chiều ngày 16/12/2015, UBND quận Thanh Xuân đã tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai kế hoạch Đại hội Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) các cấp.
Đến dự và chỉ đạo có Bà Lê Mai Trang - Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; các đồng chí là trưởng, phó một số phòng, ban, ngành, đoàn thể là uỷ viên Ban chấp hành  Hội CTĐ quận; đồng chí Phó chủ tịch UBND phụ trách Văn hóa xã hội và lãnh đạo Hội CTĐ của 11 phường.

Tại Hội nghị Bà Nguyễn Thị Hằng Nga Chủ tịch Hội CTĐ quận triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội Hội CTĐ cấp phường tiến tới Đại hội đại biểu Hội CTĐ quận Thanh Xuân lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016-2021.

Thay mặt lãnh đạo UBND quận, Bà Lê Mai Trang đã phát biểu chỉ đạo: Đối với Hội CTĐ các phường khẩn trương xây dựng và triển khai kế hoạch Đại hội; chuẩn bị tốt nhân sự Ban chấp hành khóa mới; xây dựng công tác Đại hội một cách khoa học, phù hợp với điều kiện của từng đơn vị nhưng phải đảm bảo thực hiện đúng hướng dẫn của quận, của thành phố và Điều lệ Hội CTĐ Việt Nam; dự kiến các bộ phận phục vụ Đại hội  như: Các tiểu ban; dự kiến Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban thẩm tra tư cách đại biều…

Đối với Hội CTĐ cấp quận đặt lịch làm việc với cấp ủy Đảng, chính quyền phường về công tác nhân sự người đứng đầu và hướng dẫn chuẩn bị các văn kiện Đại hội. Hội cấp quận hướng dẫn cụ thể cho Hội CTĐ các phường, chủ động tham mưu với UBND quận và đồng thời có trách nhiệm phối hợp cùng UBND các phường để thống nhất toàn bộ về nội dung, về cơ cấu nhân sự. Hội CTĐ quận thống nhất chọn phường Thanh Xuân Nam làm Đại hội điểm.

Bà Lê Mai Trang nhấn mạnh công tác Hội ngày càng được Lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND quận quan tâm và Hội CTĐ luôn khẳng định được vai trò của mình, Hội Chữ thập đỏ quận nhiều năm liên tục là đơn vị đứng đầu Thành phố nên Đại hội lần này cần tập trung chỉ đạo để Đại hội CTĐ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu CTĐ quận Thanh Xuân lần thứ IV được tổ chức thành công tốt đẹp.

Nguồn tin: Ánh Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây