Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ Huyện Hoài Đức lần thứ VII, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Thứ tư - 24/08/2016 09:20
Ngày 23/8/2016, Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ huyện Hoài Đức lần thứ VII (nhiệm kỳ 2016 - 2021) đã được tổ chức.
Về dự đại hội có ông Nguyễn Sỹ Trường - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội, Ông Đàm Văn Thông - PBT Thường trực Huyện ủy, ông Đỗ Đức Chung, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Ông Nguyễn Trung Thuận HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, các ông bà đại diện các phòng, ban, ngành của huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã thị trấn trên địa bàn huyện và đặc biệt là sự có mặt của 145 đại biểu đại diện cho 4.196 hội viên sinh hoạt tại 20 xã thị trấn và 6 chi hội trực thuộc.
Đại hội đã nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện chương trình công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ của huyện nhiệm kỳ 2010 - 2016, thảo luận và đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đánh giá kết quả công tác nhiệm kỳ vừa qua, báo cáo cáo chỉ rõ:
Với sự nỗ lực cố gắng của các cấp bộ hội, của hội viên, công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ của huyện đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trên 7 nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt trong nhiệm kỳ, tiêu biểu đó là: Trong 6 năm qua tổng giá trị hoạt động của Hội từ huyện đến cơ sở đạt 14,33 tỷ đồng, tổ chức hội các cấp được kiện toàn, hoạt động có hiệu quả, các hoạt động của hội đã phát huy được nguồn lực từ các tập thể, cá nhân trong và ngoài huyện, góp phần giúp đỡ nhiều người khó khăn vươn lên, hòa nhập cộng đồng, công tác chăm sóc sức khỏe, hiến máu tình nguyện và công tác thanh thiếu niên chữ thập đỏ trong trường học được quan tâm, phát triển cả về số lượng và chất lượng qua đó phát huy tinh thần tương thân, tương ái, giáo dục, bồi đắp lòng yêu thương, sống có trách nhiệm với xã hội của đoàn viên, hội viên, học sinh.
Mối quan hệ giữa Hội Chữ thập đỏ của huyện và các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức xã hội được tăng cường, tạo sự đồng thuận hưởng ứng các phong trào của Hội trong hệ thống chính trị của huyện và cơ sở. Đại hội cũng mạnh dạn chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ qua, qua đó rút kinh nghiệm, đề ra giải pháp cho nhiệm kỳ mới với những chỉ tiêu cụ thể.
Đại hội đã nghe ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Sỹ Trường Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố và ông Đàm Văn Thông – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Đại hội đã bầu Ban chấp hành gồm 33 ông bà, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ Thành phố lần thứ X; tại phiên họp thứ nhất của BCH Hội Chữ thập đỏ huyện Hoài Đức khóa VII đã bầu Ban Thường vụ gồm 7 ông bà. Bà Nguyễn Thị Thông được tín nhiệm tiếp tục được bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội, ông Nguyễn Công Bình và ông Nguyễn Văn Kiệm được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ huyện khóa VII (nhiệm kỳ 2016 - 2021).
Khánh Hưng
IMG 2587
Ông Nguyễn Sỹ Trường - Chủ tịch Hội CTĐ Thành phố Hà Nội
phát biểu chỉ đạo Đại hội 
IMG 2552
Ra mắt ban chấp hành khóa VII Hội CTĐ huyện Hoài Đức
 Từ khóa: nhiệm kỳ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây