Ước mơ dở dang của cô bé suy thận

Thứ năm - 20/09/2018 09:41
Mới 19 tuổi, vậy mà 3 năm nay cháu Nguyễn Thị Trang ở thôn Nhân Lý, xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ đã phải mang trong mình căn bệnh suy thận.
Từ một cô bé thông minh, học giỏi cháu đã phải nghỉ học để điều trị bệnh, có ngày cháu phải chạy thận đến 4 lần vô cùng tốn kém. Điều đau đớn hơn là mẹ cháu cũng mới mất được 50 ngày bởi căn bệnh ung thư. Gia đình không còn gì để bán và phải đi vay mượn để chữa chạy cho cháu. Khi được hỏi mong ước của cháu là gì, cháu nói cháu mong được thay thận. Nhưng rồi giọng cháu trùng xuống, nghẹn lại bởi số tiền thay thận là quá lớn với gia cảnh cháu hiện nay. Chia sẻ với cháu, chiều 19/9/2018 thay mặt Câu lạc bộ thiện nguyện Hoa Hướng Dương, Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Woman bà Bùi Thanh Hương - Chủ tịch Câu lạc bộ đã trao cho cháu 5 triệu đồng, 10kg gạo và bánh trưng, bánh Trung Thu.
7851c743a23742691b26
Bà Bùi Thanh Hương - Chủ tịch Câu lạc bộ thiện nguyện Hoa Hướng Dương tặng tiền hỗ trợ tới cháu Nguyễn Thị Trang
Chia tay cháu trong lòng ai cũng đầy trăn trở, liệu có một phép màu nào để cháu được khoẻ mạnh, để lại được viết tiếp ước mơ đến trường hay đi làm để trả được số nợ mà gia đình đang phải gánh bởi căn bệnh ung thư của mẹ và bệnh suy thận của cháu? Rất mong cộng đồng chung tay giúp đỡ cho hoàn cảnh của cháu.
 
Thông tin liên hệ: Cháu Nguyễn Thị Trang, điện thoại 01643679837.
 Từ khóa: chương mỹ, vậy mà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây