Thăm, động viên người hiến máu và các y, bác sỹ nhân ngày 7/4

Thứ ba - 07/04/2020 21:26
Thăm, động viên người hiến máu và các y, bác sỹ nhân ngày 7/4
Thực hiện Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng gửi nhân dịp 20 năm Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4, chiều ngày 7/4/2020, đoàn công tác của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội đã thăm, tặng quà đội ngũ y, bác sỹ và động viên người hiến máu hưởng ứng ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4/2020” tại Viện Huyết học và truyền máu Trung ương.
Phát biểu tại chương trình, TS Bạch Quốc Khánh – Viện trưởng Viện Huyết học và truyền máu Trung ương cho biết: Thời điểm này, bên cạnh thực hiện nhiệm vụ đặc thù, Viện cùng các bệnh viện trong hệ thống y tế đang thực hiện nhiệm vụ hết sức quan trọng đó là: Phòng chống COVID -19. Hiện nay, y, bác sỹ của Viện thể hiện quyết tâm, nỗ lực để phục vụ người bệnh; khắc phục những khó khăn trong công tác vận động, thu gom máu trong giai đoạn giãn cách xã hội với mục tiêu vừa đảm bảo máu điều trị, vừa đảm bảo an toàn không lây nhiễm trong công tác hiến máu được lãnh đạo bệnh viện đặt ra là mục tiêu hàng đầu.
 
Hoatdong ngay 7 4 1

Thay mặt đoàn công tác, PGS, TS Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ghi nhận, đánh giá cao, bày tỏ sự cảm ơn tới đội ngũ y, bác sỹ của Viện Huyết học và truyền máu Trung ương - Những người ở tuyến đầu đã không quản ngày đêm cứu chữa cho người bệnh. Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cũng cảm ơn các cá nhân, các nhà hảo tâm đã sát cánh cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ các cấp đã tham gia ủng hộ nhiệt tình về sức người, về kinh phí, cùng Hội Chữ thập đỏ các cấp hỗ trợ, ủng hộ các trang thiết bị cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế và bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
 
HĐ ngay 7 4 3

Nhân dịp này TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Công ty Cổ phần tập đoàn Thời gian Vàng đã hỗ trợ Viện 500 bộ quần áo bảo hộ y tế, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội trao tặng 240 bộ quần áo bảo hộ y tế do Hội Chữ thập đỏ Quận Thanh Xuân ủng hộ và 1.000 hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Green Beauty do Vina Pharma Group tài trợ.
 
HĐ ngay 7 4 2
 

Tác giả bài viết: Thế Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây