Tiếp nhận 100 bếp ga tặng hộ nghèo

Thứ sáu - 12/10/2018 14:15
Tiếp tục thực hiện chương trình “Trao ngọn lửa yêu thương”, sáng ngày 12/10/2018, Siêu thị gia dụng thời trang EU Plaza đã tiếp tục trao tặng 100 bếp gas nhập khẩu với trị giá 575.000.000 đồng để Hội Chữ thập đỏ Thành phố trao tặng cho các hộ nghèo được xây nhà Chữ thập đỏ theo chương trình của Hội.
Phát biểu tại chương trình ông Nguyễn Bá Long - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHN TM&DV Thanh Long, đại diện siêu thị EU PLaza chia sẻ: “Qua theo dõi chúng tôi thấy Hội Chữ thập đỏ Thành phố là tổ chức nhân đạo chính thống, hoạt động rất nhanh nhạy, kịp thời, công khai, minh bạch. Sản phẩm bếp gas của chúng tôi đã được trao tới đúng đối tượng hưởng lợi, tạo được sự tin tưởng của chúng tôi. Chúng tôi đã quyết định trao tặng cả 100 bếp gas này cho Hội Chữ thập đỏ chứ không chia cho các nhóm khác. Chính việc làm bằng trái tim của cán bộ Hội đã thuyết phục được chúng tôi tiếp tục đồng hành với Hội”.
IMG 5876
Ông Nguyễn Bá Long - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHN TM&DV Thanh Long trao biển tặng 100 bếp ga tới lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội
Như vậy sau hai đợt, EU PLaza đã trao tặng cho Hội Chữ thập đỏ 125 bếp gas trị giá 5.750.000 đồng/ chiếc. Hội Chữ thập đỏ Thành phố cam kết 100% số bếp trên sẽ được trao tận tay các hộ nghèo trong chương trình xây Nhà Chữ thập đỏ. 
IMG 5882
Ông Nguyễn Sỹ Trường - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP trao ghi nhận Tấm lòng vàng tới Ông Nguyễn Bá Long
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây